Phông Tiệc sinh nhậtBackground  chủ đề thiết kế in ấn dành cho các Phông sinh nhật, Thôi Nôi, Đầy tháng
Để phông trang trí đáp ứng được tiêu chí đẹp và dễ thương, phù hợp với sở thích của bé. Việc làm không thể thiếu đó là tìm ra được chủ đề và màu sắc chủ đạo gam màu phải hài hòa sáng tạo.
Sau đó mới có thể sáng tạo ra những họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương cho bé. 
Trên các file thiết kế phông trang trí sinh nhật bao gồm: tên chủ nhân bữa tiệc, họa tiết theo chủ đề, tên chủ tiệc sinh nhật …


Để có phông sinh nhật đẹp phần còn lại đó là bố cục, chi tiết trên phông và màu sắc thể hiện. Cách bố trí đẹp nhất đó là nền phông sẽ là màu sắc bé yêu thích. Trung tâm sẽ là tên của bé và tên bữa tiệc. Điểm tô xung quanh là những họa tiết, hình ảnh bắt mắt và dễ thương. Nên phối màu sắc sao cho phù hợp và hài hòa giữa các họa tiết, con chữ. Có thể trang trí thêm những chùm bóng bay kết thành những đóa hoa, những điểm nhấn trên phông sinh nhật.
Với các mẫu thiết kế cung cấp bởi www.premiumpng.com
Ngoài ra bạn muốn thực hiên ý tưởng làm phông sinh nhật cho bé trai hay phông sinh nhật cho bé gái cũng không nên tham quá nhiều họa tiết và nhiều màu sắc trên phông. Nếu để phông sinh nhật không có chỗ trống, điểm trung tâm, điểm phụ thì mọi thứ bị phá tan. Màu sắc cũng vậy, quá sặc sỡ cũng không mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp trong bữa tiệc. Vì vậy cần có sự kết hợp hài hòa đường nét, màu sắc trên phông trang trí.
Để phông trang trí đáp ứng được tiêu chí đẹp và dễ thương, phù hợp với sở thích của bé. Việc làm không thể thiếu đó là tìm ra được chủ đề và màu sắc chủ đạo. Sau đó mới có thể sáng tạo ra những họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương cho bé. Trên phông trang trí sinh nhật bao gồm: tên chủ nhân bữa tiệc, họa tiết theo chủ đề, tên bữa tiệc…Để có phông sinh nhật đẹp phần còn lại đó là bố cục, chi tiết trên phông và màu sắc thể hiện.

Cách bố trí đẹp nhất đó là nền phông sẽ là màu sắc bé yêu thích. Trung tâm sẽ là tên của bé và tên bữa tiệc. Điểm tô xung quanh là những họa tiết, hình ảnh bắt mắt và dễ thương. Nên phối màu sắc sao cho phù hợp và hài hòa giữa các họa tiết, con chữ. Có thể trang trí thêm những chùm bóng bay kết thành những đóa hoa, những điểm nhấn trên phông sinh nhật.

Ngoài ra bạn muốn thực hiên ý tưởng làm phông sinh nhật cho bé trai hay phông sinh nhật cho bé gái cũng không nên tham quá nhiều họa tiết và nhiều màu sắc trên phông. Nếu để phông sinh nhật không có chỗ trống, điểm trung tâm, điểm phụ thì mọi thứ bị phá tan. Màu sắc cũng vậy, quá sặc sỡ cũng không mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp trong bữa tiệc. Vì vậy cần có sự kết hợp hài hòa đường nét, màu sắc trên phông trang trí.ID hình ảnh:Phông nền sinh nhật Phần Mềm Chỉnh Sửa: File eps Pass giải nén file: www.stockdep.com Hỗ Trợ Email:trinhthanhcong1981@gmail.com